Thông tin về Hội thảo quốc tế

Ngày 11-01-2016, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề "Raising the standard of social work education: Towards the professionalization of social work services"

Hội thảo có sự tham gia, đóng góp của các nhà khoa học đang công tác tại các Viện, Học viện, các trường đại học, các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo các tổ chức ở Việt Nam, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Cộng hoà Liên bang Nga, Cộng hòa Singapore và Cộng hoà Liên bang Đức.
Hội thảo được tổ chức nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo nghành CTXH; các giải pháp trong việc thúc đẩy, tăng cường sự tương thích đối với các quá trình phát triển các loại hình dịch vụ CTXH trong và giữa các quốc gia. 
Tại hội thảo, nhiều nội dung trong đề án phát triển nghề CTXH giai đoạn 2010-2015 cũng như chia sẻ kinh nghiệm về các chính sách phát triển nghề CTXH đã được các đại biểu tập trung thảo luận. 
Trong xu thế hội nhập và những biến đổi sâu sắc ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu, trong đó có lĩnh vực CTXH, sự tác động đa chiều, đa dạng, bao hàm cả những yếu tố tích cực và những yếu tố tiêu cực đến đời sống của mỗi cá nhân, mỗi cộng đồng, các nhóm xã hội là tất yếu. Nhu cầu đề cao giá trị nhân văn trong sự tương tác giữa cá nhân, gia đình, dân tộc, quốc tế, nâng cao năng lực cho các nhóm đối tượng yếu thế, cải thiện môi trường, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội đã trở thành một vấn đề vừa mang tính cấp bách, vừa mang tính lâu dài.
Nhận lời mời của Ban Tổ chức, PGS.TS.Vũ Tình – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đạo đức (ĐH KHXH&NV) đã tham gia Ban Chỉ đạo nội dung Hội thảo và có tham luận - “Đạo đức trong chương trình đào tạo Công tác xã hội với chuyên nghiệp hoá dịch vụ Công tác xã hội” (“Code of Ethics in Social Work Training Program inb Relation to Professionalization of Social Work Services”). Toàn cảnh Hội thảoPGS.TS Vũ Tình và GS.TS.Antonina Daskina (CHLB Nga), GS.TS Tony Widmer (Vương quốc Anh) tại Hội thảoTrao đổi bên lề hội thảoPGS.TS. Vũ Tình cùng một số nhà khoa học quốc tế tham dự Hội thảo

VP. Trung tâm NCĐĐ

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.