Đại diện Viện Nghiên cứu đạo đức (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức

Sáng ngày 21/11/2018, TS. Trương Thị Thu Hằng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG.TPHCM đã đón tiếp ông Inoue Kazuyuki – Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu Đạo đức tỉnh Chiba (Nhật Bản) và ông Nishida Makoto – Trưởng khối Joshinetsu phụ trách 3 tỉnh Niigata, Guma, Nagano (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với Trung tâm.


Trong buổi làm việc hai đơn vị đã trao đổi và chia sẻ một số nội dung liên quan đến hoạt động của Viện và Trung tâm trong thời gian qua cũng như kế hoạch hoạt động trong năm 2019. Đồng thời, hai đơn vị đã thống nhất kế hoạch thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài trong thời gian tới thông qua các hoạt động nghiên cứu học thuật, biên dịch các tài liệu nghiên cứu đạo đức cũng như tổ chức các tọa đàm về đạo đức kinh tế, triết lý kinh doanh và đạo đức lối sống cho các đối tượng doanh nhân, phụ huynh và học sinh, sinh viên. 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Hình. Buổi làm việc giữa hai đơn vị tại văn phòng TT.NCĐĐ

VP.TTNCĐĐ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.