Hợp tác đào tạo

Trung tâm NCĐĐ và Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM vừa có buổi làm việc, triển khai kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng

Ngày 27-01-2016, tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP Hồ Chí Minh đã diễn ra cuộc họp giữa Ban giám hiệu (BGH) nhà trường với Ban giám đốc (BGĐ) Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức- Trường ĐH KHXH&NV. Tham dự cuộc họp, về phía Trường Cán bộ Quản lý giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Xuấn Tế - Hiệu trưởng, ThS Phan Minh Phụng – Phó hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phòng TCHC; về phía Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức có PGS.TS.Vũ Tình – Giám đốc, TS Ngô Thị Mỹ Dung – Phó giám đốc, ThS Nguyễn Xuân Quang – giảng viên, bà Hoàng Thị Xuân Hằng – Phụ trách Văn phòng Trung tâm.
Sau khi nghe PGS.TS Nguyễn Xuân Tế trình bày mục đích của cuộc họp, giới thiệu về Nhà trường và PGS.TS Vũ Tình giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu đạo đức, các thành viên trong cuộc họp đã trao đổi và nhận thấy cần có sự cộng tác chặt chẽ để phát huy vai trò, chức năng của Nhà trường, của Trung tâm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mỗi bên, góp phần triển khai có hiệu quả đường lối, chủ trương, chính sách của các cấp bộ Đảng, các cấp chính quyền Nhà nước.
BGH trường CBQLGD và BGĐ Trung tâm NCĐĐ đã thống nhất về việc xây dựng chiến lược tổ chức các lớp báo cáo chuyên đề, các lớp bồi dưỡng kiến thức đạo đức học, đạo đức học ứng dụng, những lớp đào tạo cán bộ chuyên nghiệp về lĩnh vực này cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục thuộc khu vực phía Nam và tuyển chọn những học viên có năng lực, tâm huyết để tham dự các đợt thực tế, thực tập, bồi dưỡng ở các quốc gia có nền giáo dục đạo đức hiện đại.
Trước mắt, trong tháng 2-2016, BGH và BGĐ Trung tâm sẽ phối hợp tổ chức lớp báo cáo chuyên đề cho đội ngũ giảng viên Trường Cán bộ Quản lý giáo dục, trong đó Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức chịu trách nhiệm những nội dung học thuật về đạo đức, lịch sử tư tưởng đạo đức gắn với đạo đức con người Việt Nam truyền thống; Trường Cán bộ Quản lý giáo dục chịu trách nhiệm nội dung về Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chương trình, nội dung cụ thể sẽ được BGH Nhà trường, BGĐ Trung tâm thẩm định, quyết định trước khi Nhà trường và Trung tâm triển khai thực hiện./.

PGS.TS. Vũ Tình - Giám đốc Trung tâm NCĐĐ thông báo một số nét chính về hoạt động của Trung tâm

PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế - Hiệu trưởng Trường CBQLGD cùng các Phó Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS. Vũ Tình - Giám đốc TTNCĐĐ và TS. Ngô Thị Mỹ Dung - Phó giám đốc TTNCĐĐ

Lãnh đạo Trung tâm NCĐĐ và Lãnh đạo Nhà trường sau buổi làm việc