Họp triển khai hợp tác đào tạo

Trung tâm Nghiên cứu đạo đức vừa có buổi làm việc với Trường ĐH Lao động-Xã hội (cơ sở 2) vào sáng ngày 16/3, nhằm triển khai kế hoạch hợp tác đào tạo

 

Tham gia buổi làm việc có sự hiện diện của lãnh đạo Trường Quản lý giáo dục TPHCM, lãnh đạo trường sở tại cùng đại diện các phòng ban chức năng của trường.

PGS.TS Vũ Tình, Giám đốc Trung tâm NCĐĐ thông báo một số nét chính về hoạt động của Trung tâm trong thời gian vừa qua, một số nội dung công tác chính trong năm 2016, đề xuất một số biện pháp nhằm cụ thể hóa kế hoạch hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học giữa Trung tâm NCĐĐ và các đối tác.

Phó giám đốc Trung tâm NCĐĐ, TS. Ngô Thị Mỹ Dung giới thiệu tổng quát chương trình đào tạo, bồi dưỡng, những vấn đề chung về đạo đức học và đạo đức học ứng dụng, kế hoạch tổ chức chiêu sinh, đào tạo, tổ chức các lớp chuyên đề của Trung tâm NCĐĐ.
ThS. Nguyễn Thu Hương, Phó giám đốc Trung tâm NCĐĐ giới thiệu một số thông tin về hoạt động hợp tác quốc tế của Trung tâm, kế hoạch triển khai một số nội dung trong văn bản thỏa thuận đã được ký kết giữa ĐH KHXH&NV (Trung tâm NCĐĐ) với các đối tác nước ngoài (về nghiên cứu, chuyển giao) và chương trình làm việc của đoàn cán bộ Trung tâm NCĐĐ trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản trong thời gian tới.
PGS.TS Bùi Anh Thủy, Phó Hiệu trưởng ĐH LĐXH đánh giá cao những ý kiến, đề xuất của Trung tâm NCĐĐ trong việc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, về hợp tác nghiên cứu khoa học; xem đây là những nội dung quan trọng, đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của công tác đào tạo, bồi dưỡng cũng như nhu cầu, nguyện vọng của các tầng lớp xã hội trong việc nghiên cứu, ứng dụng đạo đức học.


Một số hình ảnh trong buổi làm việc:


 

 

 

 

 

 
 VP. Trung tâm NCĐĐ
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.