28/05/2018
Buổi nói chuyện chuyên đề về những giá trị văn hóa cốt lõi làm nên triết lý kinh doanh, tinh thần đạo đức Nhật Bản trong hoạt động kinh doanh bền vững với  đại diện các doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức học (Trường ĐH KHXH&NV-ĐHQG) và Viện Nghiên cứu đạo đức (Nhật Bản). 
Tin vắn

Bồi dưỡng kiến thức Đạo đức công vụ

 

Trong 3 ngày, từ ngày 15 – 17/8/2016, Bộ Nội vụ và Sở Nội vụ Tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức  lớp bồi dưỡng “Kỹ năng giao tiếp, văn hóa công sở và  đạo đức công vụ” cho công chức đang công tác tại Ùy ban Nhân dân tỉnh và Ủy ban Nhân dân các huyện thuộc Tỉnh Sóc Trăng. 
Tại lớp bồi dưỡng này, ngày 15/8, PGS.TS. Vũ Tình – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đạo đức đã lên lớp chuyên đề về đạo đức công vụ. Trên cơ sở cung cấp một số kiến thức cơ bản về đạo đức học, truyền thống đạo đức của dân tộc, những khái niệm công cụ liên quan đến đạo đức công vụ; chuyên đề đi sâu vào cơ sở hình thành và bản chất của nền đạo đức công vụ, sự giống nhau và khác nhau giữa đạo đức công vụ với đạo đức đời thường, những nguyên tắc xây dựng đạo đức công vụ ở một số nước trên thế giới, nguyên tắc xây dựng đạo đức công vụ Việt Nam, thực trạng và những yêu cầu cơ bản của đạo đức công vụ Việt Nam giai đoạn hiện nay. 
Trong thời gian tọa đàm, nhiều học viên đã đề cập đến ảnh hưởng của những tư tưởng quá khứ, sự tác động của nhiều yếu tố đến nền đạo đức công vụ Việt Nam giai đoạn hiện nay và đề xuất nhiều giải pháp để những yêu cầu của đạo đức công vụ Việt Nam trở thành hiện thực tại địa phương mình.


Một số hình ảnh trong lớp bồi dưỡng: 

PGS.TS.Vũ Tình báo cáo chuyên đề “Đạo đức công vụ”

 

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

 

 

Trao đổi giữa giảng viên và học viên trong giờ tọa đàm

 

 

PGS.TS.Vũ Tình và một tổ học tập

VP.Trung tâm NCĐĐ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.