Tin vắn

Một số hoạt động chính trị - xã hội

- Từ ngày 25 đến 29/4/2016, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đảng bộ ĐHQG-HCM tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới. Trong lớp bồi dưỡng này, PGS.TS. Vũ Tình, Giám đốc Trung tâm NCĐĐ đã lên lớp các chuyên đề về giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ và vai trò của đạo đức, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ đảng viên.

- Chiều ngày 29/4/2016, tại ĐHQG-HCM, PGS.TS. Vũ Tình báo cáo một số kiến thức cơ bản về đạo đức và Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh cho Đảng bộ khối Văn phòng ĐHQG-HCM.

- Ngày 13/5/2016, tại Nhà điều hành Trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Linh Trung – Thủ Đức), Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên là đối tượng đảng. Trong lớp bồi dưỡng này, PGS.TS. Vũ Tình giới thiệu nội dung Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH và Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.
- Sáng 19/5/2016, tại Khu Công nghệ cao, Lễ Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức trang trọng. Sau khi Ông Lê Hoài Quốc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL khu CNC - tổng kết một năm thi đua (19/5/2015 - 19/5/2016) và trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc, GĐ TTNCĐĐ -PGS.TS.Vũ Tình  đã có bài thuyết trình về "Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh", với tư cách là một tài sản tinh thần của dân tộc.

Ông Lê Hoài Quốc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL Khu CNC phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Vũ Tình báo cáo chuyên đề tại buổi Lễ.