Trường ĐH KHXH&NV họp mặt cán bộ về hưu năm 2017

Ngày 28/12/2016, Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG.HCM đã tổ chức buổi họp mặt với cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ nghỉ hưu vào đầu năm 2017. Tham dự buổi họp mặt có TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ông Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng; đại diện các đơn vị và cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ hưu.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Hữu Phước đánh giá cao sự cống hiến của cán bộ, viên chức trong thời gian công tác tại trường, tặng hoa, kỷ niệm chương của Trường và bày tỏ lòng mong muốn đối với sự tiếp tục cộng tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo của cán bộ, viên chức sẽ nghỉ hưu.
Tất cả cán bộ, viên chức sẽ nghỉ hưu đều bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, quyến luyến trước khi phải chia tay đồng nghiệp sau nhiều năm cộng tác và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát triển để ngày càng đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.


 

 

Quang cảnh buổi họp mặt.


 

TS.Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu trong buổi họp mặt. 

PGS.TSKH Bùi Loan Thùy – Nguyên Giám đốc Thư viện – tâm sự trước lúc nghỉ hưu. 

Đại diện lãnh đạo trường và cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2017.


Đối với Trung tâm Nghiên cứu đạo đức:
PGS.TS.Vũ Tình – Giám đốc Trung tâm cũng sẽ nghỉ hưu trong đợt này.
PGS.TS.Vũ Tình sinh năm 1949. Năm 1968 ông gia nhập Quân đội Nhân dân Việt Nam và chiến đấu tại chiến trường miền Nam cho đến khi miền Nam được giải phóng. Năm 1976 ông chuyển ngành về học tập và công tác tại Trường ĐH Văn khoa Sài Gòn, nay là ĐH KHXH&NV-ĐHQG.HCM. Tại đây, ông được cử sang Liên Xô học tập và bảo vệ luận án Tiến sỹ Triết học tại ĐH Tổng hợp Quốc gia Moskva Lomonosov vào năm 1989. Về nước, sau 10 năm là Trưởng Khoa Triết học ĐH KHXH&NV- ĐH QG.HCM, ông lần lượt giữ các chức vụ là Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ĐHKHXH&NV, Giám đốc Trung tâm Lý luận chính trị ĐHQG.HCM. Năm 2012, trở về ĐHKHXH&NV, ông được tăng cường cho Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Khoa Lịch sử và năm 2015, khi Nhà trường thành lập Trung tâm Nghiên cứu đạo đức, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm.
Hơn 1 năm kể từ ngày Trung tâm được thành lập, PGS.TS.Vũ Tình cùng các Phó Giám đốc Nguyễn Thu Hương, Ngô Thị Mỹ Dung và đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã thiết lập được nhiều đối tác là các Trường ĐH, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước; các doanh nghiệp, tổ chức chính trị xã hội; tham gia nhiều hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế; thực hiện nhiều bài giảng, báo cáo chuyên đề thuộc lĩnh vực đạo đức học, Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và kinh nghiệm giáo dục đạo đức của một số cường quốc cho các trường ĐH, các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc khu vực phía Nam.
Chia tay Trung tâm, PGS.TS. Vũ Tình bày tỏ sự mong muốn những người kế nhiệm tiếp tục xây dựng, phát triển Trung tâm để Trung tâm trở thành một “Trung tâm nghiên cứu đạo đức” có thương hiệu trong và ngoài nước.


 

TS.Lê Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - thay mặt lãnh đạo Nhà trường

tặng hoa cho PGS.TS. Vũ Tình – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đạo đức.

  

Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đạo đức Nguyễn Thu Hương thay mặt Trung tâm tặng hoa

và Kỷ niệm chương của Trung tâm cho PGS.TS. Vũ Tình.

  

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Dung – Trưởng Khoa Lịch sử (ảnh trên) và TS. Nguyễn Anh Quốc – Trưởng Khoa

Triết học (ảnh dưới) thay mặt Khoa tặng hoa cho PGS.TS. Vũ Tình trước lúc nghỉ hưu.


VP. Trung tâm NCĐĐ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.