Đại diện Viện Nghiên cứu đạo đức (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, đại diện Viên Nghiên cứu Đạo đức (Nhật Bản) ông Masahiko Sadakata – Phó trưởng khối Joshinetsu (Phụ trách 3 tỉnh Gumma, Niigata, Nagano) đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức vào sáng ngày 06/08/2018.
Trong buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ một số nội dung liên quan đến hoạt động của Viện và Trung tâm trong thời gian tới, đồng thời trao đổi về kế hoạch hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Đạo đức (Nhật Bản) và Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức trong thời gian tới nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai. 
Kết thúc buổi làm việc, TS. Trương Thị Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức đã thay mặt Trung tâm gửi lời cảm ơn Ông Sadakata và những tài liệu mà Viện đã tặng Trung tâm trong chuyến làm việc lần này.

 

VP. Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.