Đoàn đại biểu Viện Nghiên cứu đạo đức Nhật Bản thăm và làm việc với Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, phái đoàn Viện Nghiên cứu đạo đức Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với trung tâm NCĐĐ vào sáng ngày 20/5/2016

Tại trụ sở Trung tâm, Ban giám đốc Trung tâm NCĐĐ đã giới thiệu với đoàn về kết quả sau một năm hoạt động của Trung tâm, thành tựu NCKH của các nhà khoa học đang công tác tại Trung tâm và kết quả đợt đi thực tế của Trung tâm tại Nhật Bản vào tháng 4/2016.
Tại buổi làm việc, Ban giám đốc Trung tâm NCĐĐ và lãnh đạo đoàn Viện NCĐĐ đã cụ thể hoá một số nội dung trong bản hợp tác được ký kết tháng 12/2015. Trong các đề xuất quan trọng được hai bên thống nhất, đáng chú ý có các nội dung: Hợp tác công bố kết quả nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, trao đổi tài liệu, tạo điều kiện để những học viên xuất sắc của Trung tâm được tham quan, đi thực tế tại Nhật Bản.
Cũng trong dịp này, đoàn Viện NCĐĐ Nhật Bản đã giao lưu với sinh viên chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh (Trường ĐH KHXH&NV), trao đổi về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về chương trình đào tạo, giảng dạy các môn chuyên ngành mà sinh viên đang theo học.
Ngày 21/5/2016, trong tiệc chia tay với đoàn Viện NCĐĐ Nhật Bản, TTNCĐĐ đã trao tặng Kỷ niệm chương cho Viện nhân kỷ niệm 150 năm ngày sinh Hiroike Chikuro - Người sáng lập Viện Nghiên cứu và thực hành đạo đức Nhật Bản. PGS.TS.Vũ Tình – Giám đốc TTNCĐĐ đánh giá cao nhân sinh quan của Ngài Hiroike Chikugo cũng như học thuyết của các nhà tư tưởng Nhật Bản, hướng con người đến các giá trị “Chân – thiện – mỹ”, đến cuộc sống hoà bình, hữu nghị. Ông cũng bày tỏ cảm ơn sự giúp đỡ của Viện NCĐĐ Nhật Bản đối với TTNCĐĐ trong thời gian qua và mong muốn sự hợp tác giữa TTNCĐĐ và Viện NCĐĐ Nhật Bản sẽ ngày càng bền vững và có hiệu quả. Ông Takahashi, Trưởng đoàn đại biểu Viện NCĐĐ Nhật Bản bày tỏ sự cảm phục về kết quả hoạt động của TTNCĐĐ sau một năm thành lập, cảm ơn về Kỷ niệm chương của Trung tâm và với tư cách là một thành viên lãnh đạo Viện, ông sẽ cùng Viện xây dựng, bồi đắp mối quan hệ của hai bên ngày càng bền vững, phát triển.
Sáng 22/5/2016, đoàn của Viện NCĐĐ Nhật Bản đã lên đường về nước.


Một số hình ảnh trong chuyến thăm và  làm việc của đoàn đại biểu Viện NCĐĐ Nhật Bản:

 

PGS.TS. Vũ Tình - Giám đốc TTNCĐĐ chúc mừng đoàn đại biểu Viện nghiên cứu đạo đức Nhật Bản

 

Ban Giám đốc TTNCĐĐ cùng lãnh đạo đoàn đại biểu Viện nghiên cứu đạo đức Nhật Bản

 

 

 

Phó Giám đốc TTNCĐĐ - Nguyễn Thu Hương giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm

 

Đoàn đại biểu Viện Nghiên cứu đạo đức Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Trung tâm NCĐĐ
và sinh viên chuyên nghành Tư tưởng Hồ Chí Minh
VP. Trung tâm NCĐĐ
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.